Thu mua rượu ngoại

Nếu bạn đang sở hữu một chai rượu ngoại hoặc rượu Tây và muốn bán, không có vấn đề gì với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn tại Sài Gòn, Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tôi mua rượu ngoại trực tiếp tại nhà của bạn.

Lời dầu tiên Rượu ngoại Minh Khôi kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thịnh vượng.

Chúng tôi hiểu rằng bạn quan tâm đến việc bán rượu ngoại cũ với giá tốt nhất, đồng thời đảm bảo tính bảo mật và an toàn trong giao dịch. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể là người mua giá tốt nhất và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn với giá phù hợp nhất.

Chúng tôi không chỉ đặt mục tiêu là chuyên thu mua rượu ngoại cũ tại Tp.HCM, Hà Nội và toàn quốc, mà còn mở rộng dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thân thiết của chúng tôi với giá tốt nhất có thể và sự đa dạng trong sưu tầm.

Trong năm 2023, các sản phẩm mà chúng tôi có thể mua với giá tốt bao gồm:

Các dòng rượu Macallan
Rượu Nhật như Hibiki, Yamazaki
Rượu Chivas
Cũng có thể bán với giá thấp hơn so với giá mua mới các loại:

Rượu Johnnie Walker
Rượu Ballantine’s
Rượu Glenlivet, Glenfiddich, Balvenie
Các loại single malt ít phổ biến, whisky Blended và Cognac
Vodka và các dòng rượu mùi khác
Về rượu vang, giá trị của nó phụ thuộc vào điều kiện bảo quản và thời gian đã trôi qua kể từ khi xuất xưởng, do đó giá bán lại có thể không như mong đợi.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin mà quý khách hàng cung cấp, đó là một yêu cầu bắt buộc đối với chúng tôi.

Để bán chai rượu ngoại của bạn cho chúng tôi, quy trình rất đơn giản, chỉ cần liên hệ thông qua các phương tiện giao tiếp công nghệ như Facebook, Zalo, Viber, SMS và Email, và chỉ cần một thao tác nhấp chuột.

Liên hệ : 0909 898 837

Lưu ý: Chúng tôi không mua vỏ chai rượu nhé.

Chân thành cảm ơn

Rượu ngoại Minh Khôi