Giới thiệu

Minh Khôi là shop rượu ngoại Biên Hòa với hoạt động kinh doanh các sản phẩm rượu ngoại cao cấp nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên khắp thế giới với nhiều thương hiệu thượng hạng như Hennessy, Chivas, Joennie Walker, Whisky, Gin, Cognac, Vodka… Phát triển bằng niềm đam mê phân phối các hãng rượu ngoại tới người dùng tại Việt Nam, cửa hàng chúng tôi đã và đang mở rộng mô hình kinh doanh của mình ngày một vững mạnh trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu rượu ngoại chính hãng tại Biên hòa đã được hơn 1000 khách hàng công nhận với các dòng sản phẩm có tiếng nhất trên thị trường và dịch vụ chất lượng đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng. Cửa hàng rượu ngoại Minh Khôi đã và đang dần khẳng định vị thế trên con đường trở thành nhà cung cấp rượu ngoại số 1 Việt Nam. Dịp Tết nguyên đán sắp đến gần, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật giá rượu tết 2023 kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi đặc sắc cho quý khách hàng.

Mục tiêu chiến lược của Minh Khôi chúng tôi là:

  • Không ngừng nỗ lực tìm hiểu thị trường, nắm bắt nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất cùng các thương hiệu rượu ngoại mới nhất trên thế giới.
  • Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tìm kiếm nguồn cung ứng tốt nhất.
  • Mục tiêu trở thành shop bỏ sỉ rượu ngoại Đồng Nai lớn nhất thị trường.
  • Tạo sự hài lòng, gắn bó thân thiết với khách hàng, đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Trở thành địa chỉ mua rượu ngoại nhập khẩu đáng tin cậy nhất địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Các sản phẩm nổi bật

Các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ về các loại rượu ngoại chính hãng

Ngoài cung cấp các loại rượu ngoại chính hãng, chất lượng, Minh Khôi còn có các dịch vụ khác như tư vấn và cung cấp các bộ sưu tập rượu, đồ khui rượu, ly uống rượu, sồi đựng rượu, hộp đựng rượu… Luôn cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất, sẵn sàng giao rượu tận nơi tại mọi khu vực và tỉnh thành cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bỏ sỉ rượu ngoại tại Đồng Nai với mức giá thành cạnh tranh nhất so với các cửa hàng rượu khác.